นักเรียนเป็นตัวแทนแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ระดับ ภูมิภาค

ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเราและกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ในการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ที่ สพม.28 จัดขึ้นเพื่อหาตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภูมิภาค ทั้งในระดับ ม.ต้นและ ม.ปลาย ผลการแข่งขันเป็นดังนี้

• ด.ญ. จิรดา แก้วแสน ได้รับรางวัลชนะเลิศ รายการ Story Telling ระดับ ม.ต้น เป็นตัวแทนระดับเขตร่วมการแข่งขันในระดับภููมิภาค
  • น.ส. ปาริฉัตร สมศรี รองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ Spelling Bee ระดับ ม.ปลาย
  • ด.ญ. ศิริกัลยา โตมร  เหรียญทองลำดับที่ 4 รายการ Impromto Speech ระดับ ม.ต้น
  • น.ส. อาริยา แก้วเครือศรี เหรียญทองลำดับที่ 5 รายการ Story Telling ระดับ ม.ปลาย
  • น.ส.มุฑิตา มาพบ เหรียญเงินงลำดับที่ 6 รายการ Impromto Speech ระดับ ม.ปลาย
  • ด.ญ. ปาณิสรา สุธาติ ร่วมการแข่งขัน รายการ Spelling Bee ระดับ ม.ต้น

โดย ด.ญ. จิรดา แก้วแสน จะร่วมการแข่งขันในระดับภูมิภาค ณ จังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 13 สิงหาคม 2559 นี้ ขอเชิญร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับคนเก่งของเรากันค่ะ ดูภาพเพิ่มเติม