แนวปฏิบัติ การเตรียมตัว และ ตารางสอบ O-NET ระดับชั้น ม.3 วันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562

ใกล้เข้ามาทุกทีกับตาราง O-NET ระดับชั้น ม.3 ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์สอบโรงเรียนกำแพงเตรียมความพร้อมด้านสถานที่สอบอย่างเต็มที่ ขอให้ลูกๆนักเรียน เตรียมตัวให้พร้อมกับการสอบด้วยค่ะ ตารางสอบดังภาพด้านล่าง การเตรียมตัวต่างๆ คลิกอ่านต่อกันเลยค่ะ