ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้จำหน่ายเพื่อจัดทำชุดกีฬา สมุด กระเป๋านักเรียน ปีการศึกษา 2562

ด้วยโรงเรียนกำแพง มีความประสงค์จะจัดทำชุดกีฬา สมุด และกระเป๋านักเรียน เพื่อจำหน่ายในปีการศึกษา 2562 จึงมีประกาศรับสมัครผู้จัดทำ โดยผู้สนใจสามารถเสนอราคาได้ตามในวันและเวลาตามประกาศด้านล่างค่ะ