โรงเรียนกำแพง จัดอบรมการจัดทำแผนการเรียนรู้ เพื่อเสริมสร้างคุณลักษณะอยู่อย่างพอเพียง

โรงเรียนกำแพง จัดการอบรมการจัดทำแผนการเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างคุณลักษณะอยู่อย่างพอเพียง ให้กับบุคลากรในโรงเรียนเพื่อนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนในห้องเรียน ในวันที่ 7 กันยายน 2556 ม ณ หอประชุม 2 โรงเรียนกำแพง โดยมีวิทยากรคือคณะครูจากโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม ได้ให้ความรู้แก่บุคลากรโรงเรียนกำแพง ในด้านการนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์หลักสูตร การออกแบบหน่วยการเรียนรู้ การเขียนแผนการสอน กระทั่งนำไปสู่การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในห้องเรียน