ผู้บริหาร โรงเรียนกำแพง

นายวิเชียร บุญมาก
ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพง

นายณัฏฐเอก กระจ่าง
รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารวิชาการ

นายบุญชิต คุณมาศ
รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายอำนวยการ

นางปาริสา อร่ามเรือง
รองผู้อำนวยการโรงเรียน
ฝ่ายกิจการนักเรียน

นายวีระศักดิ์  คำแก่น
รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป

Pin It

คุณครูเกษียณอายุราชการ ปี 2564 โรงเรียนกำแพง