ผู้บริหาร โรงเรียนกำแพง

นายวิเชียร บุญมาก
ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพง

นายทศวัฒน์ โพธิ์ชัย
รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารวิชาการ

นายบุญชิต คุณมาศ
รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายอำนวยการ

นางปาริสา อร่ามเรือง ฝ่ายกิจการนักเรียน
รองผู้อำนวยการโรงเรียน

นายณัฎฐเอก กระจ่าง
รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป