บุคลากรกลุุ่มสาระภาษาต่างประเทศ

นางณัฏฐ์ฑิกานต์ เศรษฐสิริโชติ
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

นางสาวจันทร์จิรา รินทร

นางสาวพิมพิไล ฤกษ์ใหญ่

นางพรพรรณ สกุลวัฒนาชีพ

นางเพชรี โสดา

นางสาวทิฆัมพร อำนวยสวัสดิ์

นางสาวปวีณา บริบาล

นางดวงเพ็ญ มีบุญ

นางสาวณัฐยา ศรีเมือง

นางสาววิจิตรา เทียมใส

นางสาวพิมพ์ชนก วรินทร์อินทร์

นางสาวเมษกร จตุพรรัตนะพันธ์

นางสาวปรีชญา อริพงษ์

โรงเรียนกำแพง ตั้งอยู่เลขที่ 265 หมู่ที่ 1 ตำบลสำโรง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ
เบอร์โทรศัพท์  045691536  โทรสาร 045691537
เว็บไซต์ : www.kps.ac.th อีเมล์ : kps_school@hotmail.com

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น