ข่าวประชาสัมพันธ์

นายสิทธิชัย ไชยสนาม นักเรียนชั้น ม.3 ร.ร.กำแพง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวูซู-ประลองยุทธ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 49 รอบคัดภาค 3 "แก้วมุกดาเกมส์" ณ จังหวัดมุกดาหาร

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ นายสิทธิชัย  ไชยสนาม นักเรียนระดับชั้น ม.3/6  โรงเรียนกำแพง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวูซู ประเภทประลองยุทธ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 49  รอบคัด ภาค3 "แก้วมุกดาเกมส์" ณ จังหวัดมุกดาหาร ได้สิทธิ์เข้าแข่งขันระดับชาติ

ผู้ควบคุมทีม ท่านผู้อำนวยการภูรินท์  สอนพูด และ ครูผู้ฝึกสอน นายภาณุภัทร์  พิลา

โรงเรียนกำแพง ตั้งอยู่เลขที่ 265 หมู่ที่ 1 ตำบลสำโรง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ
เบอร์โทรศัพท์  045691536  โทรสาร 045691537
เว็บไซต์ : www.kps.ac.th อีเมล์ : kps_school@hotmail.com

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น