ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนกำแพง ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ 8-16 สิงหาคม 2567 ร่วมพิธีเปิด ซุ้มกิจกรรม การออกร้าน และกิจกรรมบนเวทีในวันที่ 16 สิงหาคม 2567

โรงเรียนกำแพง โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ วันที่ 8-16 สิงหาคม 2567 และขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนกำแพงทุกคนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์ หลากหลายกิจกรรม ดังนี้

• การแข่งขันจรวดขวดน้ำ
            • การแข่งขันประกวดวาดภาพคำขวัญวันวิทยาศาสตร์
            • การแข่งขันประกวดหนังสือเล่มเล็ก
            • การแข่งขันประกüดโครงงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
            • การประกวด Science show
            • ประกวดการแต่งชุดรีไซเคิล
            • ประกวดจัดทำอินโฟกราฟฟิก
            • การแข่งขัน E – sport ROV ประเภททีม
            • การประกวด Dancing Contest

รายละเอียดการรับสมัครและการแข่งขัน ติดตามได้ที่เพจ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโรงเรียนกำแพง  หรือภาพด้านล่าง

และในวันที่ 16 สิงหาคม 2567 ขอเชิญท่านที่สนใจ ร่วมกิจกรรมพิธีเปิด ซุ้มกิจกรรมทางวิชาการ การออกร้านจำหน่ายสินค้า และกิจกรรมการแสดงและประกวดแข่งขันบนเวที กิจกรรม e-sport รอบชิงชนะเลิศ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ที่บริเวณ โดมร่มอินทนิล แล้วพบกันค่ะ......................

โรงเรียนกำแพง ตั้งอยู่เลขที่ 265 หมู่ที่ 1 ตำบลสำโรง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ
เบอร์โทรศัพท์  045691536  โทรสาร 045691537
เว็บไซต์ : www.kps.ac.th อีเมล์ : kps_school@hotmail.com

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น