ประกาศรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันภัยเพื่อจัดทำอุบัติเหตุสำหรับนักเรียนและครูปีการศึกษา 2562

ประกาศโรงเรียนกำแพง เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันภัย เพื่อจัดทำประกันอุบัติเหตุสำหรับนักเรียน ครูและบุคลากรโรงเรียนกำแพง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ดาวน์โหลดประกาศ  คลิกที่นี่