2564 ประกวดราคาจ้างก่อสร้างหลังคาคลุมลานอเนกประสงค์ (โดมอเนกประสงค์) โรงเรียนกำแพง จ.ศรีสะเกษ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศโรงเรียนกำแพง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างหลังคาคลุมลานอเนกประสงค์ (โดมอเนกประสงค์) โรงเรียนกำแพง จังหวัดศรีสะเกษ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)