ราตรีม่วงเหลือง ภาพแห่งความประทับใจ

28 ธันวาคม 2557 กืิจกรรมภาคกลางคืน เป็นกิจกรรมงานบอล "ราตรีม่วงเหลือง" เป็นกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์ และ บูชาครู บูรพาจารย์......ท่านผู้บริหาร ศิษย์เก่า ครูเก่า คณะกรรมการสถานศึกษา ศิษย์ปัจจัน ครูปัจจุบัน ผู้ปกครอง รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมผ้าป่าเพื่อการศึกษา ครบรอบ 56 ปี โรงเรียนกำแพง มาร่วมงานอย่างคับคั่ง บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้

ดูเพิ่มเติมที่คลังภาพ

Pin It

คุณครูเกษียณอายุราชการ ปี 2564 โรงเรียนกำแพง