::: ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์โรงเรียนกำแพง จังหวัดศรีสะเกษ เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ศรีสะเกษ-ยโสธร   :::: www.kps.ac.th :::

ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วม "กิจกรรมเปิดบ้านการเรียนรู้ KAMPHAENG OPEN HOUSE -2022- " ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 พบกับกิจกรรมบนเวที และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

โรงเรียนกำแพง นำโดยผู้อำนวยการ ภูรินท์ สอนพูด พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนกำแพง ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม  "เปิดบ้านการเรียนรู้ KAMPHAENG OPEN HOUSE -2022-" ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566  กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 8.30น เป็นต้นไป
         กิจกรรมประกอบไปด้วยการแสดงบนเวที การออกร้าน การตอบปัญหาชิงรางวัล การแข่งขันกีฬา E-Sport การประกวดร้องเพลง ฯลฯ รายละเอียดกิจกรรมดังด้านล่าง

สรุปผลการแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดศรีสะเกษ ของ โรงเรียนกำแพง ปีการศึกษา 2565

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนทุกกิจกรรมที่ได้รับรางวัลจากแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา จังหวัดศรีสะเกษ โดยโรงเรียนกำแพงนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทัั้งสิ้น 134 รายการได้รับรางวัลดังนี้

• รางวัลเหรียญทอง 111 รายการ
        • รางวัลเหรียญเงิน 14 รายการ
        • รางวัลเหรียญทองแดง 5 รายการ
        • รางวัลเข้าร่วมกิจกรรม 2 รายการ

ได้เป็นตัวแทนแข่งระดับภาค 60 รายการ

ขอเชิญร่วมการประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ณ โดม โรงเรียนกำแพง

โรงเรียนกำแพง นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพง นายภูรินท์ สอนพูด ขอเรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น ร่วมกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนกำแพง กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 8.00น. เป็นต้นไป  กำหนดการและรายละเอียดดังนี้

โรงเรียนกำแพง กำหนดการชำระเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์ สามารถชำระได้วันที่ 28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2565

โรงเรียนกำแพง กำหนดวันชำระเงินบำรุงการศึกษาภาคเรียนที่ 2/2565

ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2 ธันวาคม 2565 ขั้นตอนการจ่ายและรายละเอียดค่าใช้จ่ายตามประกาศดังนี้

วิดีโอขั้นตอนการชำระเงินบำรุงการศึกษา  ผ่านระบบออนไลน์

โรงเรียนกำแพง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานทำความสะอาด รับสมัครในวันที่ 17-23 ตุลาคม 2565 ไม่เว้นวันหยุดราชการ

โรงเรียนกำแพง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานทำความสะอาด  รับสมัคร 17-23 ตุลาคม 2565 ไม่เว้นวันหยุดราชการ รายละเอียดดังประกาศด้านล่าง