10 มกราคม 2561 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนกำแพง นำโดย คณะครูกลุ่มสาระสังคมศึกษาและวัฒนธรรม เข้าร่วมกิจกรรมตอบปัญหาศีลธรรมในพระพุทธศาสนา ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 29  ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับโล่เกียรติยศ เกียรติบัตร และเงินรางวัลจำนวน 1,500 บาท ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

ด้วยในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 หน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่พระราชทานฯ จะมาให้บริการตรวจรักษาโรคทางช่องปาก และโรคด้านทันตกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนกำแพง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ จึงขอเรียนเชิญประชาชนทุกท่านร่วมกิจกรรมดังกล่าวค่ะ

ขอแสดงความชืนชมยินดีกับตัวแทนนักเรียนของโรงเรียนกำแพง ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับ สพม.28 เมื่อวันที่  2-6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา โรงเรียนกำแพง ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันท้ังหมด 121 กิจกรรม ผลการแข่งขันเป็นดังนี้

จากผลการแข่งขันดังกล่าว นักเรียนเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือจำนวน 69 กิจกรรม <<คลิกดูรายละเอียด>>

นักเรียนโรงเรียนกำแพง โดยกลุ่มสาระสุขศึกษาพลศึกษา ได้รับรางวัลกีฬามวยและวูซูรในการแข่งขัน กาฬสินธุ์เกมส์ การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 และรายการ เมืองปราสาทสองยุคเกมส์ ขอแสดงความชื่นชมยินดีด้วยค่ะ

9-10 ตุลาคม โรงเรียนกำแพง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการวางแผนกลยุทธ์ของสถานศึกษา โดย วิทยากรคุณณรงค์ เพชรล้ำ สมป.สพฐ และคณะ โดยได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากผู้เข้าอบรมได้แก่คณะครูโรงเรียนกำแพง คณะกรรมการสถานศึกษา และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมการอบรมโดยพร้อมเพรียงกัน
จากการอบรม กลุ่มงานแผนงานฯ กำหนดให้ทุกกลุ่มสาระฯ/ทุกกลุ่มงาน ดำเนินการส่งร่างโครงการปีงบประมาณ 61 (อ่านรายละเอียด)