ขอแสดงความชืนชมยินดีกับตัวแทนนักเรียนของโรงเรียนกำแพง ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับ สพม.28 เมื่อวันที่  2-6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา โรงเรียนกำแพง ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันท้ังหมด 121 กิจกรรม ผลการแข่งขันเป็นดังนี้

จากผลการแข่งขันดังกล่าว นักเรียนเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือจำนวน 69 กิจกรรม <<คลิกดูรายละเอียด>>

9-10 ตุลาคม โรงเรียนกำแพง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการวางแผนกลยุทธ์ของสถานศึกษา โดย วิทยากรคุณณรงค์ เพชรล้ำ สมป.สพฐ และคณะ โดยได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากผู้เข้าอบรมได้แก่คณะครูโรงเรียนกำแพง คณะกรรมการสถานศึกษา และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมการอบรมโดยพร้อมเพรียงกัน
จากการอบรม กลุ่มงานแผนงานฯ กำหนดให้ทุกกลุ่มสาระฯ/ทุกกลุ่มงาน ดำเนินการส่งร่างโครงการปีงบประมาณ 61 (อ่านรายละเอียด)

วันที่ 28 กันยายน 2560โรงเรียนกำแพงจัดกิจกรรมเนื่องในวันครบรอบ100 ปี ธงชาติไทย ตามที่รัฐบาลประกาศให้เป็นวันสำคัญของประเทศไทยนั่นคือ วันพระราชทานธงชาติไทย เป็นวันครบรอบ 100 ปี ที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 ทรงพระราชทานธงไตรรงค์ ให้เป็นธงชาติของประเทศไทยเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2460 ซึ่งวันนี้ก็ครบรอบ 100 ปีพอดี เราชาวไทยล้วนภาคภูมิใจในความเป็นไทย

29 กันยายน 2560 โรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรมมุทิตาคาราวะ แด่คณะครู-ผู้บริหาร ที่เกษียณอายุราชการในปีนี้ รวมทั้งสิ้น 8 ท่าน

ขออัญเชิญคุณพระศรีที่เรืองฤทธิ์
เนรมิตพรชัยให้รักษา
อัญเชิญองค์เผ่าพงศ์วงศ์อินทรา
น้อมพรมาแด่ครูผู้...เกษียณเทอญ

1. นางสาวชนิดาพร แซ่เตียว รองผู้อำนวยการ 2.นายจำนงศักดิ์ ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการ 3.นายนิพนธ์ ศรชัย รองผู้อำนวยการ 4.นายสมชัย สิงห์ชะฎา ครู กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี 5.นายเด็ดดวง ก้อนทอง ครูกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ 6.นางจุฑามาศ ศรีผ่อง ครู กลุ่มสาระภาษาไทย 7.นายทวีศักดิ์ หงษ์ศิลา ครูกลุ่มสาระภาษาไทย 8.นางโรจนา เจริญประเสริฐ ครูกลุ่มสาระคณิตศาสตร์        =====  ภาพกิจกรรม : Photo Kamphaeng ====

โรงเรียนกำแพงกำหนดสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 2-4 ตุลาคม 2560 ขอให้นักเรียนทุกคนเตรียมตัวเข้าสอบ และ สามารถตรวจสอบตารางสอบได้ที่เพจวิชาการ หรือ คลิกที่นี่