กิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ ม.1 และ ม.4

25-28 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรมค่ายธรรมะ สำหรับนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 เพื่อเป็นการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมสำหรับนักเรียน โดยจัดกิจกรรมระดับชั้นละ 2 วัน พระวิทยากร คือ คณะของพระอาจารย์วิโรจน์ ปิยวาจโก จาก อ.สนม