กิจกรรมรณรงค์ "วันงดสูบบุหรี่โลก" โรงเรียนกำแพง

กิจกรรม การรณรงค์ "วันงดสูบบุหรี่โลก" โรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรมเดินรณรงค์การงดสูบบุหรี่และต่อต้านยาเสพติดใน วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘ นำโดยท่าน ผอ.ไสว ผาสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพง คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนทุกคน ร่วมเดินรณรงค์