11 มิถุนายน 2558 กิจกรรมวันไหว้ครู โรงเรียนกำแพง

โรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรมวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2558 ขึ้นในวันที่ 11 มิถุนายน 2558 โดยมีท่าน ผอ.ไสว ผาสุข เป็นประธานในพิธี กิจกรรมประกอบด้วยการไหว้ครูบูรพาจารย์ด้วยพานไหว้ครู มอบทุนการศึกษา และประกวดพานไหว้ครู