อบรมนักเรียนโครงการโรงเรียนประหยัดน้ำ

11 กันยายน 2558 การประปาส่วนภูมิภาคจังหวัดศรีสะเกษ ได้จัดการอบรมโครงการโรงเรียนประหยัดน้ำ สร้างจิตสำนึกในการใช้ทรัพยากรน้ำ อย่างถูกวิธีและรู้คุณค่า จากการประปาส่วนภูมิภาค ให้กับนักเรียนชั้น ม.ต้น โรงเรียนกำแพง เพื่อปลูกจิตสำนึกให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ในการรักษ์น้ำ ใช้ทรัพยากรกรอย่างมีคุณค่า