ขอแสดงความยินดีกับทีมฟุตบอลหญิงของโรงเรียนกำแพง ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬา สพม.28 ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 28 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา รุ่่น 14 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 , รุ่นอายุ 18 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ผู้ฝึกสอนคือ ครูสมยศ พิมณุวงศ์, คุณครูยศศรัล มลัยไธสง และ นายมานพ พาพิม  ชมภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ค่ะ