ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงปัญญาพร สิงห์แก้ว นักเรียนชั้น ม.3/3 โรงเรียนกำแพง กับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 เหรียญทอง การแข่งขันทักษะเล่านิทานภาษาจีน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งคนเก่งของเราเป็นตัวแทนของศูนย์ภาษาจีนจังหวัดศรีสะเกษ เข้าทำการแข่งขันในระดับภาคฯที่จังหวัดขอนแก่น และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนแข่งในระดับประเทศต่อไป ครูผู้ฝึกสอน คือ นางสาวณัฐญา ศรีเมือง และกลุ่มงานครูจีน ทุกคน ติดตามเชียร์คนเก่งของเราต่อไปค่ะ คลิกชมภาพ