แชมป์แฮนด์บอลหญิง รุ่นไม่เกิน 19 ปี กีฬานักเรียน จ.ศรีสะเกษ ปี 59

ขอแสดงความยินดีกับทีมแฮนด์บอลหญืงโรงเรียนกำแพง รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันกีฬานักเรียน-นักศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 13-21 สิงหาคมที่ผ่านมา

ทีมแฮนด์บอลหญิงฝึกซ้อมและนำทีมโดย คุณครูบัญชา พิมพ์สังกุล และคุณครูเดชา นวลรักษา ค่ะ