โรงเรียนกำแพง นำโดยท่านผู้อำนวยการไสว ผาสุข ร่วมด้วยบุคลากรและนักเรียน ได้จัดกิจกรรม "รวมพลังเเห่งความภักดี" เพื่อน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙ ในวันอังคารที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐ น. พร้อมกับทุกหน่วยงานพร้อมกันทั่วประเทศ กิจกรรมประกอบด้วยการถวายความอาลัย ถวายสัตย์ปฏิญาณความจงรักภักดี ร่วมกันร้องเพลงสดุดีมหาราชา และ ร่วมกันปลูกต้นไม้ พัฒนาโรงเรียน ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลอย่างพร้อมเพรียง <<ชมภาพกิจกรรม>>