ปรบมือให้กับนักกีฬาคนเก่งของเราชาวม่วงเหลือง ในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ย่าโมเกมส์ นายกิตติศักดิ์ ระวังชนม์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง วูซู รุ่น 45 kg และ นางสาวกัลยาณีศรชัย รางวัลเหรียญทองแดง วูซู รุ่น 56 kg ผู้ฝึกสอน คุณครูวัฒนา ศรีจักร ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาและโคชค่ะ..