กิจกรรมวันไหว้ครู ปีการศึกษา 2560

8 มิถุนายน 2560 โรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรม "วันไหว้ครู" ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้แสดงออกถึงความกตัญญูต่อครูอาจารย์ที่ได้อบรมสั่งสอน กิจกรรมจัดขึ้นที่ หอประชุม 2 ประกอบด้วยกิจกรรมไหว้ครู ประกวดพานไหว้ครู และพิธีมอบทุนการศึกษา  ภาพกิจกรรม1  |  ภาพกิจกรรม2  |  ภาพกิจกรรม3