แชมป์ฟุตบอล 7 คน โพธิ์ศรีสุวรรณเกมส์ ครั้งที่ 9

ทีมฟุตบอล 7 คน โรงเรียนกำแพง รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้รับรางวัลแชมป์ "โพธิ์ศรีสุวรรณเกมส์" ครั้งที่ 9 ในโครงการมหกรรมกีฬาต่อต้านยาเสพติด 26 มิ.ย 2560 จัดโดย ศูนย์ปฏิบัติการปราบปรามและป้องกันยาเสพติด อำเภอโพธิ์ศรีสุวรรณจังหวัดศรีสะเกษ โดยการเอาชนะทีมฟุตบอลจากศรีสะเกษวิทยาลัย 1:0 ได้รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 5,000 บาท ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักเรียนและโค้ช ครูปารณี บุญประเสริฐ ด้วยค่ะ ....... ชมภาพเพิ่มเติม