ศูนย์อีริค โรงเรียนกำแพง จัดค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับนักเรียน

ศูนย์อีริคโรงเรียนกำแพง โดยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรมเข้าค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับนักเรียน ม. 1-3  ในเขตรับผิดชอบ 13 โรงเรียน จำนวนนักเรียนทั้งสิ่น 130 คน  เมื่อวันที่ 1-2 ก.ค. 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนกำแพง  กิจกรรมประกอบด้วย การแบ่งฐานการเรียนรู้ เล่นเกมฝึกภาษาอังกฤษ การฝึกการสื่อสาร จุดประสงค์หลักเพื่อให้นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมและพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ  [..ชมภาพกิจกรรม..]