ตามที่ กลุ่มสาระภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่รำลึก อันเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านภาษาไทยและวรรณคดี กิจกรรมประกอบไปด้วยการมอบแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านภาษาไทยของแต่ละระดับชั้น การแสดงละครวรรณคดี แสดงจินตลีลา โชว์เพลงในวรรณคดี ประกวดแต่งกายตัวละครในวรรณคดี เมื่อวันที่26 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมานั้น ผลการประกวดกิจกรรมต่างๆ เป็นดังนี้