ขอเชิญร่วมกิจกรรมงานวันวิทยาศาสตร์ 2560

โรงเรียนกำแพง โดยกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 3 สิงหาคม 2560 ณ โรงเรียนกำแพง ประกอบไปด้วยกิจกรรมการแข่งขันต่างๆ และการแสดงบนเวที รายละเอียดดังด้านล่างค่ะ