มอบเกียรติบัตร โครงการของหายได้คืน

14 ก.ย. 2560 โรงเรียนกำแพง โดยกลุ่มส่งเสริมกิจการนักเรียน มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูนักเรียนผู้ทำคุณงามความดี เก็บสิ่งของมีค่าได้แล้วส่งคืนให้เจ้าของ ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 เพื่อเป็นการเชิดชูนักเรียนดี เสริมสร้างขวัญกำลังใจและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับนักเรียนทุกคน ขอแสดงความยินดีและชื่นชมมา ณ ที่นี้ cr. ภาพกิจกรรมจากงานวิชาการ  //  cr.ภาพจาก Photo Kamphaeng