วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 โรงเรียนกำแพง เป็นศูนย์สอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น  ของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จำนวนผู้เข้าสอบที่ศูนย์สอบโรงเรียนกำแพงทั้งสิ้น 2,220 คน โรงเรียนกำแพงขอต้อนรับผู้เข้าสอบแข่งขันทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง