สรุปผลการแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับ สพม.28

ขอแสดงความชืนชมยินดีกับตัวแทนนักเรียนของโรงเรียนกำแพง ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับ สพม.28 เมื่อวันที่  2-6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา โรงเรียนกำแพง ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันท้ังหมด 121 กิจกรรม ผลการแข่งขันเป็นดังนี้

จากผลการแข่งขันดังกล่าว นักเรียนเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือจำนวน 69 กิจกรรม <<คลิกดูรายละเอียด>>