10 มกราคม 2561 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนกำแพง นำโดย คณะครูกลุ่มสาระสังคมศึกษาและวัฒนธรรม เข้าร่วมกิจกรรมตอบปัญหาศีลธรรมในพระพุทธศาสนา ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 29  ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับโล่เกียรติยศ เกียรติบัตร และเงินรางวัลจำนวน 1,500 บาท ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ