ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561  โรงเรียนกำแพง ได้จัดการเลือกตั้งประธานนักเรียนปีการศึกษา 2561 โดยมีตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นประธานนักเรียนทั้งหมด 8 ราย ผลการเลือกตั้งปรากฎว่า นายกฤษฎา สีชาเนตร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/8 ชนะการเลือกตั้ง และจะทำหน้าที่ประธานนักเรียนในปีการศึกษา 2561 ต่อไป ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ