เชิญชวนร่วมสมทบทุนเพื่อการศึกษา และร่วมกิิจกรรม 60 ปีโรงเรียนกำแพง

ตามที่โรงเรียนกำแพงมีกำหนดการจัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลอง 60 ปีโรงเรียนกำแพง โฮมพี่โฮมน้องและราตรีม่วงเหลือง ขึึ้นในวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2561 ทีี่จะถึงนึ้..... โรงเรียนกำแพงได้จัดจำหน่ายเสื้อกิจกรรมรายละเอียดดังด้านล่าง และ ขอเชิิญชวนศิิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันและท่านผู้มีเกียรติิทุกท่าน ร่วมงานราตรีม่วงเหลือง โดยท่านสามารถสำรองที่นั่งได้ดังรายละเอียดด้านล่างค่ะ ..........