ค่ายอบรมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2561

5 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนกำแพง โดยกลุ่มงานกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม สำหรับนักเรียน ม.1  และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุม 2 โรงเรียนกำแพง โดยท่านผอ.สมพร อาษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม