KPS Polling

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ท่านติดว่าโรงเรียนกำแพงควรจัดการมาเรียนแบบใด
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

17 ส.ค. 61 เชิญร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ รร.กำแพง

โรงเรียนกำแพง โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาาสตร์ จะจัดนิทรรศการกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ณ อาคาร 7 โรงเรียนกำแพง กิจกรรมมีทั้งการออกร้าน กิจกรรมแข่งขันทักษะ และกิจกรรมบนเวที จึงขอเรียนเชิญท่านที่สนใจร่วมกิจกรรม ร่วมชม ร่วมเชียร์ ในครั้งนี้ด้วยค่ะ