KPS Polling

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ท่านติดว่าโรงเรียนกำแพงควรจัดการมาเรียนแบบใด
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

กิจกรรมเดินทางไกล-อยู่ค่ายพักแรม ลูกเสือ-เนตรนารี-ยุวกาชาด 2561

8-9 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรมเดินทางไกล เข้าค่าย-พักแรม สำหรับนักเรียนในชุมนุม ลูกเสือ เนตรนารี และ ยุวกาชาด ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ค่ายลูกเสือ-เนตรนารี-ยุวกาชาด ชั่วคราวโรงเรียนกำแพง
กิจกรรมประกอบไปด้วยการเดินทางไกล และเปิดกอง กิจกรรมสร้างค่าย เข้าฐานผจญภัย การประกอบอาหาร กิจกรรมรอบกองไฟ นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้วยความสนุกสนาน สามารถชมภาพกิจกรรมได้ที่  PhotoKP1  หรือที่ facebook :  PHOTO - Kamphaeng