กิจกรรมการนำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง (IS) นักเรียนชั้นม.2 และม.6

วันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2562  โรงเรียนกำแพงจัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง (IS) นักเรียนชั้นม.2 และ ม.6 ซึ่ง IS (Independent Study) คือ วิชาการศึกษาค้นคว้าและสร้างองค์ความรู้ (Research & Knowledge Formation) เป็นวิชาในโรงเรียนหลักสูตรมาตรฐานสากล เน้นให้นักเรียนคิดวิเคราะห์ ตั้งประเด็นปัญหา วิจัย/หาคำตอบ และรายงานผลการศึกษาของตัวเอง เป็นกระบวนการคิดทางวิทยาศาสตร์ สามารถบูรณาการได้หลายๆ วิชาตามความสนใจ ทางโรงเรียนจึงจัดเวทีให้นักเรียนนำเสนอผลงานที่เกิดจากการค้นคว้าในรายวิชาดังกล่าว  ณ อาคาร 7 ชมภาพกิจกรรมกันค่ะ