KPS Polling

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ท่านติดว่าโรงเรียนกำแพงควรจัดการมาเรียนแบบใด
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

4 มีนาคม 2562 วันปัจฉิมนิเทศ & อำลาสถาบัน นักรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

4 มีนาคม 2562 โรงเรียนกำแพง จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และเป็นวันอำลาสถาบันด้วย กิจกรรมเต็มไปด้วยความยินดี รอยยิ้ม ความภาคภูมิใจของลูกๆ ม่วงเหลือง สามารถชมภาพกิจกรรมจากเพจ PHOKAMPHAENG ได้ที่นี่

=== >>>   ภาพกิจกรรม1 // ภาพกิจกรรม2 // ภาพกิจกรรม3