KPS Polling

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ท่านติดว่าโรงเรียนกำแพงควรจัดการมาเรียนแบบใด
  • Votes: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

กำหนดการและแนวปฎิบัติในการสอบ/การรับมอบตัวนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1,4 โรงเรียนกำแพง

ตามที่โรงเรียนกำแพง ได้รับสมัครนักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563 ไว้แล้วนั้น โรงเรียนได้มีกำหนดการสอบและการรับรายงานตัวนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 รายละเอียดดังเอกสารด้านล่าง ขอให้นักเรียนและผู้ปกครองได้ศึกษาและปฏิบัติตามแนวทางดังกล่าว

กำหนดการ/แนวปฏิบัติการสอบ---->คลิก

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ/ห้องสอบ ม.1  ---->คลิก

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ/ห้องสอบ ม.4  ---->คลิก