โรงเรียนกำแพง ร่วมลงนามความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษกับโรงเรียนสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

โรงเรียนกำแพง นำโดย ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายวิชาการ นายณัฎฐเอก กระจ่าง เข้าร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการบันทึกลงนามความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษกับโรงเรียนสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ โดยนายณัฏฐเอก กระจ่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนกำแพง และคณะ เข้าร่วมพิธีลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือวันพุธที่ 21 กันยายน 2565 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ