วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐

วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายภูรินท์ สอนพูด ผู้อำนวยโรงเรียนกำแพง นำคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนกำแพง ร่วมพิธีถวายพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖

ทรงพระเจริญ

วันที่ ๒๘ กรกฎาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนกำแพง