นักเรียนโรงเรียนกำแพงที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันทักษะทางภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะทางภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร