ชาวม่วงเหลือง ร่วมเป็นกำลังใจให้กับชมรมทูบีนัมเบอร์วัน ในการเข้่าร่วมการแข่งขัน TEEN Dancercise Thailand 2023 รอบชิงชนะเลิศภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

นายภูรินท์ สอนพูด ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพง เป็นตัวแทนมอบเงินจำนวน 3000 บาท จากงานสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนกำแพง ให้กับนักเรียนชมรมทูบีนัมเบอร์วัน  โรงเรียนกำแพง ในการเข้่าร่วมการแข่งขัน   TEEN Dancercise Thailand 2023 รอบชิงชนะเลิศภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งจะแข่งขันในวันเสาร์ที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ MCC Hall ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา จ.นครราชสีมา และงานสภานักเรียนพร้อมด้วยพี่น้องชาวม่วงเหลือง ได้มอบช่อดอกไม้และร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ไปแข่งขันด้วยค่ะ