มอบกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาเซปักตะกร้อ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ทีมจังหวัดศรีสะเกษที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 43

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 นายภูรินท์ สอนพูด ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพงเป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุนคณะนักกีฬาเซปักตะกร้อ นักกีฬาเซปักตะกร้อ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย-หญิงทีมจังหวัดศรีสะเกษที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 รอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

โดยได้รับการสนับสนุนจาก

1. นายสมชัย  เย็นสมุทร ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนกำแพง

จำนวน 3,000 บาท

2. สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนกำแพง จำนวน 3,000 บาท

3. สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนกำแพง จำนวน 3,000 บาท

4. นายภูรินท์  สอนพูด ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพง จำนวน 2,000 บาท

โรงเรียนกำแพงขอเป็นกำลังใจให้นักกีฬาเซปักตะกร้อได้ชัยชนะกลับมาที่จังหวัดศรีสะเกษดอกไม้และร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ไปแข่งขันด้วยค่ะ