บรรยากาศการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนกำแพงจัดการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566  ณ โดมร่มอินมนิล โรงเรียนกำแพง โดยมีนายอำพล วงษ์วิลา นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนกำแพงเป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยายพิเศษเกี่ยวกับระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนของโรงเรียนกำแพง และนายสมชัย เย็นสมุทร ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาได้พบปะผู้ปกครองนักเรียน คณะผู้บริหารนำโดยนายภูรินท์ สอนพูด ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพงได้พบปะผู้ปกครองและชี้แจงนโยบายและกิจกรรมต่างๆให้ผู้ปกครองได้รับทราบ

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม  คลิก