โรงเรียนกำแพง รับการประเมินสถานศึกษาพอเพียง

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2556 โรงเรียนกำแพงได้ต้อนรับท่านคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาพอเพียง ระดับ ข ซึ่งได้มาเยี่ยมชมและประเมินให้คำแนะนำพวกเราเกี่ยวกับการดำเนินงานและการจัดการเรียนการสอนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง