ทำบุญอาคารเรียนหลังใหม่ "อาคารศรีสัชนาลัยทวี"

6 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา โรงเรียนกำแพง นำโดยท่าน ผอ.ไสว ผาสุข ได้จัดพิธิทำบุญขึ้นอาคารเรียนใหม่ อาคาร 6 หรือ "อาคารศรีสัชนาลัยทวี" ซึ่งโรงเรียนได้รับงบประมาณและดำเนินการก่อสร้างเสร็จเรียบร้อย เป็นอาคารใหม่ตั้งอยู่บริเวณด้านทิศตะวันตก ติดกับสนามฟุตบอลของโรงเรียน โดยในช่วงเช้าเป็นการทำบุญตักบาตรและพิธีเปิดอาคาร ชมภาพบรรยากาศกันค่ะ