เอกสารเผยแพร่ โรงเรียนกำแพง

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

รายงานการใช้นวัตกรรม เรื่อง รูปแบบการบริหารงาน PA(AR)RA MODEL เพื่อพัฒนาประสิทธิผลงานวิชาการ

รายงานการใช้นวัตกรรม
เรื่อง  รูปแบบการบริหารงาน PA(AR)RA MODEL เพื่อพัฒนาประสิทธิผลงานวิชาการ

นวัตกรรมฝ่ายอำนวยการ INTHANIL Model

นวัตกรรมฝ่ายอำนวนการ INTHANIL Model

นวัตกรรมการบริหารฝ่ายกิจการนักเรียน Student Model

นวัตกรรม ระบบการบริหารคุณภาพ KPS-SMART

ระบบการบริหารคุณภาพ  KPS-SMART โดยงานนโยบายและแผนงาน โรงเรียนกำแพง

นวัตกรรมบริหารฝ่ายวิชาการ PA(AR)RA Model

คุณครูเกษียณอายุราชการ ปี 2564 โรงเรียนกำแพง